Vợ chồng U.50 đón cặp song sinh đầu lòng

Chiều 8.10, thông tin từ Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) cho biết, bệnh viện này vừa thực hiện thành công ca mổ lấy thai cặp song sinh cho sản phụ N.T.T.

Cụ thể, vào lúc 2 giờ sáng 7.10, chị T. bị vỡ ối nên gia đình lập tức đưa chị vào bệnh viện để được khám và làm thủ tục nhập viện.

Bạn Đang Xem: Hai anh em bị tổn thương đa tạng do ong vò vẽ đốt gần 100 nốt [Cơm Vàng]

Sau khi được bác sĩ trực khám, siêu âm đánh giá tình trạng sức khỏe của mẹ và bé đều ổn định. Cặp vợ chồng được bác sĩ giải thích tình trạng thai và phương pháp xử trí can thiệp phù hợp nhất để đón 2 thiên thần của mình là mổ lấy thai.

Xem Thêm : Lợi ích sức khỏe khi ăn củ cải

Đến rạng sáng 7.10, chị T. được bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Ngọc Hải, Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ trực tiếp mổ lấy thai.

Sau phẫu thuật, vợ chồng chị T. trào dâng cảm xúc khi lần đầu tiên được ôm hai con vào lòng.

Vợ chồng U50 chào đón cặp song sinh đầu lòng - Ảnh 1.

Hai bé da kề da với mẹ sau khi chào đời

Chị T. cho biết, chị lập gia đình khá muộn, khi ở tuổi 44, chồng chị ở tuổi 46. Sau khi cưới, biết là cơ hội có con tự nhiên rất hiếm nên anh chị đã đến các trung tâm hỗ trợ sinh sản để được khám và tư vấn các biện pháp hỗ trợ sinh sản tìm cơ hội có thai.

Xem Thêm : Cách chọn mứt tết an toàn vệ sinh

Trong khoảng 3 năm, chị T. chạy chữa nhiều nơi để điều trị hiếm muộn bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung và 2 lần áp dụng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm nhưng đều không thành.

Sau đó, đầu năm 2023, anh chị tìm đến Bệnh viện Từ Dũ thực hiện tiếp kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và lần này kết quả đã mỉm cười với anh chị. Niềm vui nhân đôi khi kết quả là song thai hai nhau – hai ối.

“Sau nhiều năm mong con, cuối cùng chúng tôi đã có được 2 con khỏe mạnh. Tôi rất xúc động”, anh H. (chồng chị T.) bày tỏ.

Nguồn: https://comvang.com
Danh mục: Tin tức

[bvlienquan]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *